Năm 2022 : 8.194

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022

Chiều ngày 30/5, trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022.

Tham dự hội nghị gồm có:

Anh Trịnh Lương Quý- PCT - UBND phường An Mỹ

Anh Nguyễn Thành Phát – Ban đại diện cha mẹ trẻ.

Cùng tập thể Cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Năm học 2021-2022, mặc dù dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, nhà trường tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, vừa tích cực thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 vừa đảm bảo an toàn trường học, thực hiện tốt nhiệm vụ giáo dục. Trường đã hoàn thành kiểm định chất lượng và trường chuẩn mức độ 2 sau 5 năm. Năm học 2021-2022, nhà trường phấn đấu để được nhận huân chương lao động hạng ba nên toàn thể CB-GV-NV trong toàn trường luôn cố gắng nổ lực hết mình để hoàn thành xuất săc các nhiệm vụ.

Qua Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022. Nhà trường đã đánh giá những thành tích trong năm học qua và rút ra những bài học cần thiết để tiếp tục nhiệm vụ trong những năm tiếp theo. Bên cạnh đó BGH nhà trường đã tuyên dương, khích lệ tập thể, cá nhân trong nhà trường có những đóng góp tiêu biểu trong phong trào thi đua trong nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Hội nghị:

Văn nghệ chào mừng hội nghị!

Cô Đặng Thị Phú Nga - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022
Cô Huỳnh Thị Vân- Chủ tịch CĐ thông qua báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn
Cô Nguyễn Thị Hồng Nhung - Trưởng ban Thanh tra nhân dân thông qua báo cáo công tác thanh tra nhân dân
 trong nhà trường.
Cô Hiệu trưởng giải trình các ý kiến của tập thể CB-GV-NV trong nhà ttrường

Anh Nguyễn Thành Phát - Ban đại diện cha mẹ trẻ phát biểu trong hội nghị
Anh Trịnh Lương Quý - PCT phường An Mỹ - phát biểu trong hội nghị
Chị Nguyễn Thị Thao - Chủ tịch LĐLĐ thành phố Tam Kỳ - phát biểu trong hội nghị

Các cá nhân nhận khen thưởng xuất sắc tiêu biểu ở các tổ .