Năm 2020 : 6.217

TRẺ 5 TUỔI TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN THAM QUAN TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM ĐỒNG

Thực hiện các hđ chuyển tiếp từ mầm non lên tiểu học, sáng ngày 23/6/2020, trường MG Hương Sen phối hợp với trường tiểu học Kim Đồng cho các cháu tham quan và làm quen với các hoạt động tại trường TH Kim Đồng.

Mặc dù chương trình học bù trở lại sau thời gian nghỉ dịch covid 19 và chuẩn bị cho kiểm tra hết năm học nhưng các Cô, thầy giáo ở trường tiểu học Kim Đồng đã tạo điều kiện hết sức, các con đã có một buổi tham quan đầy háo hức, ý nghĩa và vui vẻ. Được thử làm một học sinh tiểu học, được ngồi vào bàn ghế được nghe giới thiệu các hoạt động ở trường tiểu học, được tham gia các hoạt độngở khu vận động, được vào phòng thư viện xanh... Rất nhiều thứ để các bạn 5 tuổi lưu luyến ko muốn về. Tạm biệt trường tiểu học, hẹn một ngày gần nhất các con sẽ vào trường. Tạm biệt các Cô, thầy giáo và xin gởi lời cảm ơn chân thành đến BGH, các Cô, Thầy giáo trường tiểu học Kim Đồng đã cho các bạn một buổi tham quan ý nghĩa.

Sau đây là một số hoạt động: