Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 572
Năm 2020 : 6.218
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TIÊC BUFFET CUỐI NĂM HỌC 2019-2020

Kết thúc năm học 2019-2020 và chuẩn bị chia tay các con lớp mẫu giáo 5 tuổi, Ban giám hiệu trường Mẫu giáo Hương Sen cùng Ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức tiệc buffet cho các cháu toàn trường vào ngày 9/7/2020.

Tiệc buffet với rất nhiều món ăn hấp dẫn và cách bày biện, bố trí đẹp mắt của các cô giáo đã thu hút lôi cuốn trẻ  ngay ở những phút đầu tiên, mùi vị, màu sắc tự nhiên, chất lượng dinh dưỡng các món ăn vừa khẩu vị, đã thu hút trẻ từ đầu đén cuối buổi tiệc. Món nào cũng đẹp, cũng ngon, món nào con cũng thích ăn… làm cho các cô giáo,cô cấp dưỡng cũng vui lây niềm vui với các con.

Bữa  tiệc Buffet  đã mang lại cho các con nhiều trải nghiệm, biết giao tiếp, ứng xử văn hóa lịch sự trong bữa ăn tập thể, đồng thời giữ lại cho các con những kỷ niệm đẹp trong ký ức của những ngày cuối năm, đặc biệt là các bạn lớp 5 tuổi.

Bữa tiệc diễn ra trong không khí vui vẻ, với sự hào hứng, thích thú của các con. Nhìn những khuôn mặt háo hức, nụ cười hạnh phúc của các con, các cô mong rằng niềm vui sẽ theo các con suốt mùa hè. Các cô sẽ cố gắng thật nhiều để mang đến cho các con thật nhiều bữa ăn thú vị, nhiều kỹ năng cần thiết trong những năm học tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook