Năm 2022 : 8.196

RỘN RÀNG TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN

Lễ Hội  “Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các cháu một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

Hoà chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón Tết Trung Thu. Ngày 08 tháng 9 năm 2022 (tức ngày 13/8 âm lịch), trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức lễ hội “Vui hội Trăng Rằm” với nhiều hoạt động. Trong lễ hội, các cháu được trò chuyện vui chơi, hát múa với chị Hằng và chú Cuội, được tham gia biểu diễn múa lân diễn ra sôi nổi làm cho trẻ thích thú và các con được cùng các Cô giáo làm những chiếc lồng đèn xinh để vui trong ngày hội. Cuối lễ hội các cháu cùng với Chú Cuội, Chị Hằng tham gia phá cỗ trong không khí rộn ràng. Sau lễ hội các cháu được xem các anh, các chú biểu diễn múa lân.
        Lễ Hội  “Vui hội Trăng rằm” thực sự đã đem lại cho các cháu một ngày Tết Trung thu vui tươi, ấm áp và thật nhiều màu sắc.

* Sau đây là một số hình ảnh trong ngày Hội: