Năm 2022 : 8.196

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022-2023

Hòa chung vào không khí ngày khai trường cùng học sinh cả nước chào mừng năm học mới 2022- 2023, sáng ngày 05/9/2022 Cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen tổ  chức “Ngày Hội đến trường của Bé”

Trong niềm vui ngày khai giảng, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các vị đại biểu:
1. Cô Trần Thị Nghị - Chuyên viên phòng giáo dục đào tạo thành phố Tam Kỳ
2.Anh Hoàng Trung Thành - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch HĐND phường An Mỹ
3. Anh Nguyễn Thành Phát - Ban đại diện cha mẹ trẻ
Toàn thể CBGVNV, phụ huynh và đặc biệt là sự có mặt của 245 cháu mẫu giáo  với  gương mặt hồn nhiên, xinh tươi.
Cô Đặng Thị Phú Nga - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới. Chúc các vị đại biểu, các bậc phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc, chúc các con có một năm học mới vui vẻ và bổ ích.
Ngày hội diễn ra trong không khí vui tươi của cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen, các con được múa hát, được xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc, ấn tượng.  Trong  ngày hội các con được cùng cô giáo và các bạn tham gia chơi các trò chơi vận động, trò chơi dân gian tại sân trường đầy hứng thú.
Kịch bản “Ngày Hội đến trường của Bé” chào năm học mới của trường Mẫu giáo Hương Sen đã khép lại. Hi vọng trong năm học 2022-2023 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu, lòng yêu nghề mến trẻ của cô và trò, nhà trường sẽ có một năm học thành công, các con chăm ngoan học giỏi và tạo dựng một ngôi trường thân thiện, phát triển.
 * Sau đây là một số hình ảnh ngày khai giảng: