Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 508
Năm 2021 : 11.742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU Ở TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN

Tết Trung thu là thời điểm được mong đợi và chào đón nhất trong năm của thiếu nhi, ngày mà trẻ em cả nước đều háo hức để được xem múa Lân, rước đèn lồng, đèn ông sao và được phá cỗ trông trăng, trẻ được vui chơi thỏa thích, vô tư, hồn nhiên, trong trẻo… vì vậy, Trung thu tạo nên sức hút vô hình, lan tỏa tới mỗi người lớn và cả xã hội.

Năm nay, Tết Trung thu lại đến, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch covid-19 mà mỗi người dân, các cơ quan, trường học đều phải nghiêm túc thực hiện các biện pháp phòng dịch. Vì vậy, nhà trường không tổ chức hoạt động Trung thu cho trẻ với quy mô toàn trường như những năm học trước, các con không được tập trung toàn trường để được xem múa lân, rước đèn, phá cỗ, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe và phòng dịch cho mọi người.

Tuy nhiên, không phải vì thế mà trung thu năm nay ở Trường Mẫu giáo Hương Sen giảm đi niềm vui háo hức của trẻ. Để các con vẫn có không khí được đón Tết mà vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Các cô giáo đã phối hợp với phụ huynh để chuẩn bị tổ chức các hoạt động vui tết trung thu tốt nhất có thể như: Các lớp hướng dẫn cho trẻ làm đèn lồng, trang trí đèn ông sao, bầy mâm ngũ quả, trang trí các loại hoa, quả, bánh kẹo, Chị Hằng, chú Cuội cùng đội lân nhí của nhà trường đến từng lớp cùng nhau hát múa, rồi cùng nhau phá cỗ trung thu… Tuy những hoạt động chỉ trong phạm vi mỗi lớp học nhưng đã tạo cho các con không khí vui tươi, ý nghĩa của ngày tết trung thu, đem lại niềm vui và những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt trẻ thơ mà vẫn đảm bảo an toàn, phòng chống dịch theo quy định. Trung thu mùa Covid.

* Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook