Thống kê
Hôm nay : 6
Tháng 12 : 508
Năm 2021 : 11.742
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN TỔ CHỨC ''NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ'' NĂM HỌC 2021-2022 TRONG THỜI COVID 19

       Trong không khí vui tươi của cả nước chào mừng năm học mới,sáng ngày 5 tháng 9 năm 2021 Trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức  “Mừng ngày Hội đến trường của bé” cho tất cả trẻ trong toàn trường. Trong thời điểm dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức kịch bản theo lớp, bảo đảm tốt nhất các điều kiện an toàn cho trẻ.

     Đây là năm thứ hai nhà trường tổ chức sinh hoạt vui chơi mừng ngày hội đến trường của bé tại lớp học do phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trong ngày hội, nhà trường đã chỉ đạo nhân viên y tế thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách đo thân nhiệt các con trước cổng trường và hướng dẫn trẻ xịt khuẩn, rửa tay bằng xà phòng trước khi cô giáo đón các con vào lớp.

       Mặc dù ngày hội diễn ra trong thời điểm dịch bệnh nhưng ý nghĩa và niềm háo hức vui tươi của các con không bị ảnh hưởng, các con lớp Mẫu giáo Bé năm đầu tiên vào trường được các anh chị lớp Mẫu giáo Lớn tặng bong bóng, tặng hoa, các con được vui chơi cùng cô giáo, các bạn và đặc biệt hơn trong buổi sinh hoạt, cô Nguyễn Thị Hạnh Mai – Hiệu trưởng nhà trường cùng các cô trong Ban giám hiệu đến từng lớp để trò chuyện và giao lưu với các con. Ngày khai giảng trong không khí vui tươi, phấn khởi và tạo ấn tượng tốt cho trẻ trong ngày đầu năm học mới. Thay mặt Ban giám hiệu nhà trường chúc toàn thể CBGVNV, quý Phụ huynh và các con một năm học mới 2021-2022 an toàn, nhiều niềm vui, thắng lợi.

* Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook