Năm 2022 : 8.196

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN TỔ CHỨC "LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI" NĂM HỌC 2021-2022.

Chiều ngày 27/05/2022, trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức "Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi". Buổi lễ được nhà trường chuẩn bị chu đáo, trang trọng và thật nhiều cảm xúc!

Khi tiếng ve râm ran cũng chính là thời điểm kết thúc một năm học. Tuy nhiên, đối với các bạn khối Mẫu giáo Lớn thì đây là năm học cuối cùng ở ngôi trường Mẫu giáo Hương Sen.

Qua những năm học ở ngôi trường này, các bạn được vui chơi, học tập, được các cô chăm sóc, dạy dỗ với biết bao tình yêu thương thì giờ đây chia tay chắc hẳn trong lòng các bạn không khỏi bùi ngùi, lưu luyến.

Xin chân thành cảm ơn Lãnh đạo nhà trường, Ban Đại diện cha mẹ trẻ đã tổ chức và tham gia buổi "Lễ ra trường cho trẻ 5 tuổi" của Khối Mẫu giáo Lớn.

Chúc tất cả các bạn nhỏ có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và bước sang ngôi trường Tiểu học đầy tự tin, chăm ngoan, học giỏi. Yêu thương các bạn thật nhiều!

Sau đây là một số hình ảnh của ngày ra trường:

Tác giả: Lê Thị Hồng Thu