Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 177
Năm 2020 : 3.399
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH ĐI HỌC LẠI

Trường Mẫu giáo Hương Sen, xin kính chào Quý phụ huynh!

✍️ Căn cứ Công văn chỉ đạo của các cấp về việc cho trẻ đi học lại từ ngày 04/5/2020 sau thời gian tạm nghỉ vì dịch covid-19. Nay Nhà trường kính thông báo đến Quí phụ huynh như sau:

 

📣 Để việc đón các cháu đi học lại được thuận lợi và an toàn. Nhà trường xin gửi đến Quý phụ huynh kế hoạch và một số giải pháp để phòng chống dịch bệnh Covid 19, mong phụ huynh phối hợp với nhà trường để đảm bảo an toàn sức khoẻ cho trẻ và cho cộng đồng.

𝟏. Đón trả trẻ:

Toàn bộ CBGVNV Nhà trường sẽ sử dụng khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trong suốt thời gian đón và trả trẻ. Quý phụ huynh vui lòng sử dụng khẩu trang cho mình và trẻ khi đưa và đón trẻ tại trường, việc đưa đón trẻ sẽ được thực hiện tại cổng trường.

📣📣Tuần đầu tiên đi học phụ huynh vui lòng cho các cháu ăn mai tại nhà. Buổi trưa nhà trường tổ chức bán trú, chiều phụ huynh đón cháu lúc 16 h 30 đến 17 h00( Giờ đón trả trẻ nhà trường thực hiện như cũ).

. 2. Kiểm tra thân nhiệt:

Trước khi cho trẻ đến trường Quý phụ huynh kiểm tra thân nhiệt cho trẻ ở nhà, khi đến cổng trường trẻ sẽ được nhân viên y tế, giáo viên của nhà trường kiểm tra thân nhiệt và xịt rửa tay sát khuẩn trước khi đón trẻ vào trường. Nếu trẻ có tình trạng sốt phụ huynh vui lòng cho trẻ ở nhà.

3. Rửa tay :

Các lớp sẽ được trang bị xà phòng rửa tay và nước rửa tay khô.

CBGVNV và trẻ sẽ thường xuyên rửa bằng xà phòng diệt khuẩn hoặc nước rửa tay khô sát khuẩn trước và sau khi ăn xong ,sau khi đi vệ sinh và sau các hoạt động vui chơi khác .

* Ngoài ra CBGVNV thường xuyên lau dọn vệ sinh phòng lớp, đồ dùng đồ chơi cho trẻ hằng ngày trước giờ đón trẻ và sau giờ trả trẻ đảm bảo.

💚 Nhà trường rất mong sự phối hợp từ phía phụ huynh để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các cháu và cả cộng đồng.

🍀🍀 Xin cảm ơn!


Tập tin đính kèm
Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Nguồn:Facebook: Mai Nguyễn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook