Năm 2022 : 8.196

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN THÔNG BÁO NHẬN THÔNG TIN TRẺ 5 TUỔI TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022-2023

PHÒNG GDĐT  TP TAM KỲ

TRƯỜNG MG HƯƠNG SEN

Số: 72    /TB-HS

An Mỹ, ngày   27  tháng  6  năm 2022

Nhận thông tin trẻ 5 tuổi tuyển sinh năm học 2022- 2023

Kính gửi:

- UBND phường An Mỹ, thành phố Tam Kỳ.

- Ban nhân dân Khối phố.

Căn cứ Kế hoạch số 52/KH-UBND ngày 22/6/2022 của UBND phường An Mỹ về việc tuyển sinh vào các trường Mầm non, Mẫu giáo, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn phường An Mỹ.

Để đảm bảo cho việc hoàn thành phổ cập giáo dục mầm non 5 tuổi, nay trường Mẫu giáo Hương Sen xin Thông báo thu nhận thông tin tuyển sinh năm học 2022-2023 như sau:

1. Về độ tuổi:

Ưu tiên cho trẻ 5 tuổi (sinh năm 2017) trên địa bàn phường An Mỹ.

Khuyến khích trẻ 5 tuổi đang học tại các cơ sở Giáo dục mầm non công lập ngoài địa bàn phường và các trường tư thục thì tiếp tục ở lại để học.

2. Xác định diện cư trú:

2.1. Trẻ trong số liệu phổ cập giáo dục năm 2021 thành phố quản lý. Tất cả trẻ này phải có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào thời điểm tháng 10/2021, gồm:

- Diện trẻ có cha mẹ (cha hoặc mẹ) đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài trên địa bàn;

- Diện trẻ đã nhập sinh vào hộ ông (bà) nội (ngoại) ruột; ông (bà) nội (ngoại) ruột đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài trên địa bàn. (Với độ tuổi mầm non trong Sổ hộ khẩu có ba hoặc mẹ);

2.2. Trẻ ngoài số liệu phổ cập giáo dục năm 2021 thành phố quản lý, được Ban nhân dân thôn (khối phố) xác nhận có cư trú thực tế, hợp pháp trên địa bàn. Tất cả trẻ này không có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào tháng 10/2021, gồm:

- Diện trẻ có cha mẹ (cha hoặc mẹ) đã cư trú hợp pháp, có nhà ở ổn định lâu dài trên địa bàn nhưng không có tên trong danh sách phổ cập giáo dục được xác định vào tháng 10/2021 (điều tra thiếu);

- Diện trẻ có gia đình chuyển đến định cư hợp pháp, làm xong nhà mới (hoặc mua nhà mới) đã sinh sống ổn định, thực tế trên địa bàn (tăng cơ học) kể từ sau tháng 10/2021;

2.3. Trẻ diện khác

Nhà trường căn cứ tình hình thực tế cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên sẽ tuyển sinh theo số lượng đúng theo kế hoạch.

3.  Địa điểm thu thông tin:

- Phòng Hành chính, tầng 2 -  Trường Mẫu giáo Hương Sen Tam Kỳ.

* Yêu cầu:

- Bản sao giấy khai sinh;

- Bản sao Hộ khẩu gia đình để lưu hồ sơ tuyển sinh. Nếu hộ khẩu đã thu thì thông tin mã định danh của trẻ cho nhà trường.

( Phụ huynh đem theo hộ khẩu gốc và Giấy khai sinh chính để đối chiếu).

4. Thời gian cụ thể:

Nhà trường thu nhận thông tin bắt đầu từ ngày 01/7/2022 đến hết ngày 8/7/2022.

- Buổi sáng:    Từ 7 h30 đến 10h30.

- Buổi chiều: Từ 13h 30 đến 16h 30.

Sau thời gian qui định trên, phụ huynh không đến nộp thông tin của cháu 5 tuổi thì Hội đồng tuyển sinh của trường sẽ báo cáo BCĐ tuyển sinh của phường để tiếp tục tuyển sinh độ tuổi nhỏ hơn. Mọi khiếu nại sau này nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết.

Vậy Hội đồng tuyển sinh trường Mẫu giáo Hương Sen kính thông báo đến các bậc phụ huynh trên địa bàn phường An Mỹ được rõ. Nhà trường kính mong Ban Nhân dân các Khối phố thông báo kịp thời đến nhân dân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và trường Mẫu giáo Hương Sen trong công tác tuyển sinh năm học 2022-2023./.

Kính thông báo!

Nơi nhận:                                         TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

- UBND phường An Mỹ;                                            CHỦ TỊCH

- Trường MG Hương Sen;                                 ( Đã Ký và đóng dấu)

- Ban Nhân dân 8 khối phố;

- Thành viên HĐTS;