Thống kê
Hôm nay : 8
Tháng 06 : 177
Năm 2020 : 3.399
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẪU GIÁO HƯƠNG SEN ĐÓN TRẺ ĐI HỌC LẠI SAU THỜI GIAN NGHỈ DỊCH COVID - 19

      Sáng ngày 4/5/2020, trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức đón trẻ đi học trở lại sau thời gian nghỉ do dịch Covid-19. Sau khi có thông báo đi học trở lại của các cấp, Ban giám hiệu đã có kế hoạch chỉ đạo chi tiết đến cán bộ giáo viên và nhân viên trong nhà trường để thực hiện theo đúng văn bản của cấp trên. Nhằm đảm bảo an toàn, phòng chống dịch bệnh, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, vật tư y tế phục vụ công tác phòng dịch, đảm bảo môi trường học tập tốt nhất, an toàn cho trẻ.

      Buổi sáng khi đến trường, trẻ được đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn, được các cô giáo đón tận cổng và dẫn vào lớp, phụ huynh học sinh dừng tại cổng, không vào trong khuôn viên trường học. Giáo viên thường xuyên hướng dẫn trẻ cách rửa tay 6 bước, thực hiện các hoạt động giữ khoảng cách tại lớp học, kiểm tra sức khỏe, lau nền nhà, đồ chơi, dụng cụ học tập và các đồ vật trong phòng học, phòng chức năng bằng các chất tẩy rửa thông thường như xà phòng hoặc các dung dịch khử khuẩn khác.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của các cấp, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ, sự chuẩn bị chu đáo, kĩ lưỡng của nhà trường, sự phối hợp chặt chẽ từ phụ huynh học sinh, tin tưởng rằng công tác chăm sóc và giáo dục trẻ ở trường Mẫu giáo Hương Sen sẽ đạt kết tốt, hoàn thành nhiệm vụ năm học 2019-2020.

    * Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook