Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 571
Năm 2020 : 6.217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA TRƯỜNG CHO TRẺ 5 TUỔI NĂM HỌC 2019-2020

Vậy là một năm học nữa cũng đã thấm thoát trôi qua, năm học 2019-2020 là một năm học rất đặc biệt. Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến mọi hoạt động và giáo dục cũng không ngoại lệ. Tuy thời gian kết thúc năm học của các con lùi lại so với trước đây, nhưng các con vẫn được trang bị những kỹ năng, chuẩn bị tâm thế đầy đủ để bước vào trường tiểu học, kịp hoàn thành chương trình mầm non của mình.

Để giúp cho tất cả các cháu lớp mẫu giáo 5 tuổi hiểu được ý nghĩa của buổi Lễ ra trường, buổi lễ tri ân các Cô giáo đã chăm sóc và dạy dỗ các con suốt 3 năm học  dưới mái trường Hương Sen mến yêu, chiều ngày 10/7/2020 trường Mẫu giáo Hương Sen tổ chức Lễ ra trường năm học 2019-2020. Buổi Lễ nhằm tạo không khí vui vẻ đầm ấm trước khi các con tạm biệt mái trường mầm non thân yêu để chuẩn bị vào lớp 1. Đây cũng là một dịp để nhà trường, cô giáo nhìn lại một năm phấn đấu, nỗ lực triển khai thực hiện kế hoạch năm học và đặc biệt là thực hiện chương trình phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. 

 Sau buổi Lễ ra trường, 112 cháu học sinh lớp mẫu giáo 5 tuổi sẽ rời xa mái trường mầm non thân thương này, nơi mà các con đã gắn bó tuổi thơ của mình ở đó để đến với một môi trường học tập mới. Ba năm học dưới mái trường Hương Sen, thời gian đủ để các con lớn khôn và được trang bị thật nhiều kỹ năng để đón nhận những điều sắp tới. Các cô giáo buồn vui lẫn lộn trong giờ phút chia tay, buồn vì các con sắp phải xa mái trường mầm non, xa vòng tay của cô giáo đã ôm ấp bao năm. Vui vì các con đã lớn khôn hơn, đã sắp là những học sinh tiểu học. 

Chúc các con luôn là những học sinh chăm ngoan của trường tiểu học và mãi nhớ về trường mẫu giáo Hương Sen thân yêu nhé.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động:


Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook