Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 571
Năm 2020 : 6.217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2019-2020

Một năm học nữa lại trôi qua, nhằm đánh giá kết quả hoạt động, rèn luyện kỹ năng của các con trong năm học 2019-2020. Sáng ngày 11/7/2020, trường Mẫu giáo Hương Sen đã tổ chức Lễ bế giảng phát thưởng năm học 2019-2020.

Đến dự Lễ bế giảng cùng nhà trường có sự tham dự của các đại biểu: Thầy Bùi Tấn Nhã - Phó trưởng phòng GD&ĐT Tam Kỳ; Thầy Nguyễn Danh Phiên đ/d Hội khuyến học phường An Mỹ, các anh, chị trong BĐDCMHS nhà trường và toàn thể CBGVNV, phụ huynh toàn trường.

Bắt đầu buổi lễ, các con các khối lớp mẫu giáo trong trường đã đem đến các tiết mục văn nghệ được luyện tập công phu, tạo nên không khí rộn ràng, xua tan cái nắng mùa hè, làm cho buổi Lễ thêm nhiều sắc màu.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hạnh Mai phát biểu và nhấn mạnh một số đặc điểm của năm học 2019-2020, đây là một năm thách thức với nền giáo dục của cả nước, nền giáo dục Tam Kỳ, trong đó có trường mẫu giáo Hương Sen, do dịch Covid-19 hoành hành. Nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo không ngừng, sự đồng lòng của toàn thể CBGVNV nhà trường cũng đã  hoàn thành mọi nhiệm vụ năm học, các con hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, cũng như phát triển về các mặt.

Trong buổi Lễ, hội khuyến học phường An Mỹ cũng đã trao 04 xuất quà cho 04 cháu có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường. Thay mặt BGH nhà trường, xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu đã đến dự, cảm ơn quý phụ huynh, các con cùng các cô giáo đã cùng nhà trường hoàn thành nhiệm vụ năm học. Kính chúc quý vị đại biểu, phụ huynh luôn mạnh khỏe, các con có một mùa hè vui tươi, bổ ích. Hẹn gặp lại vào năm học mới.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ bế giảng năm học 2019-2020:

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hông Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook