Năm 2024 : 3.236

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Trong năm học 2019-2020, tuy có những biến cố đã làm ảnh hưởng đến một số hoạt động của cô và trò  trường Mẫu giáo Hương Sen cũng như ảnh hưởng lớn đến các hoạt động chung của toàn xã hội do dịch bệnh covid- 19. Nhưng tập thể trường MG Hương Sen luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo kịp thời của phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Tam Kỳ, sự lãnh đạo của Đảng uỷ, chính quyền địa phương, sự phối hợp với các ban ngành đoàn thể. Đặc biệt cùng với sự nỗ lực của BGH, các cô giáo, các bậc phụ huynh và các cháu học sinh đã tạo điều kiện để nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Tuy nhiên bên cạnh những thành tích đạt được vẫn còn tồn tại những mặt hạn chế và khuyết điểm nhất định. Xuất phát từ tinh thần trên, Để đánh giá lại những hoạt động trong năm học qua, đồng thời rút ra những bài học kinh nghiệm về hạn chế. Được sự cho phép của PGD&ĐT TP Tam Kỳ, chiều ngày 14/7/2020, trường MG Hương Sen tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2019-2020.

*Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Phạm Nguyễn Hồng Nhung