Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 10 : 571
Năm 2020 : 6.217
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUÂN BỊ NĂM HỌC MỚI 2020-2021

Năm học 2020-2021 sắp bắt đầu, trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi, trường Mẫu giáo Hương Sen đang khẩn trương chuẩn bị các điều kiện tổ chức “Ngày hội đến trường của bé”. Toàn bộ cán bộ quản lý, giáo viên của trường Mẫu giáo Hương Sen đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả đều cố gắng sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Để đảm bảo an toàn và bảo vệ sức khỏe cho trẻ đội ngũ cán bộ, giáo viên  trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp như hiện nay, sau khi hoàn thành việc lao động vệ sinh sạch sẽ khuôn viên trường, lớp học, nhà trường sẽ tiến hành phun thuốc khử trùng các lớp học, cũng như chuẩn bị các điều kiện cần thiết khác để phòng, chống dịch Covid-19, giúp các bậc phụ huynh yên tâm đưa trẻ đến lớp. Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2019 - 2020, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mẫu giáo Hương Sen tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook