Thống kê
Hôm nay : 11
Tháng 10 : 572
Năm 2020 : 6.218
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ" NĂM HỌC 2020-2021

"Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 năm nay đặc biệt nhất trong các lễ khai giảng của các con trường Mẫu giáo Hương Sen nói riêng và các bậc học trong cả nước nói chung bởi nó diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp. Tuy nhiên dựa vào tình hình thực tế về diễn biến của dịch bệnh ở địa phương, "Ngày hội đến trường của bé" năm học 2020-2021 tại trường Mẫu giáo Hương Sen vẫn diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, ngắn gọn, tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch.

Một ngày hội đến trường thật đặc biệt và những ấn tượng sẽ khắc sâu trong lòng cô trò Hương Sen. Vẫn là cờ hoa, đồ chơi, môi trường mới mẻ, thân thiện, là những lời ca ngày tựu trường. Vẫn là niềm háo hức của tất cả các con, những bước chân tự tin của các bạn học trò cũ, những cái nắm tay bịn rịn của ba mẹ lần đầu tiên đưa con đến trường, những nụ cười và cả những giọt nước mắt trẻ thơ. Chỉ là các con không được tập trung tại sân trường, không được vui múa hát cùng các bạn toàn trường. Tuy nhiên tất cả những điều đó đều được các cô giáo thể hiện lại trong từng lớp. Tất cả đã sẳn sàng, một năm học mới, vượt qua dịch bệnh và thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mớicô trò Hương Sen nhé. 

Nhà trường xin chân thành cảm ơn Đảng ủy-UBND phường An Mỹ, ngân hàng BIDV, Ban đại diện CMHS nhà trường, BĐDCMHS lớp Lớn 1,trung tâm Anh ngữ PopoDoo Quảng Nam, trung tâm Nga Phan và quý phụ huynh đã gởi hoa, lời chúc mừng đến nhà trường. 

* Sau đây là một số hình ảnh:

 


Tác giả: Phạm Nguyễn Hồng Nhung
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Lịch sự kiện
Fanpage Facebook